[giaban]38,000 ₫[/giaban] [giacu]42,000 ₫[/giacu] [motangan]

  • Tên Sản Phẩm : Nước Tinh Khiết Vihawa
  • Dung Tích : 20 Lít
  • Sản Xuất : Cty Vĩnh Hảo
  • Khuyến Mãi : Không
  • Hình Thức Giao Hàng : Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí
[/motangan] [chitiet]Nước tinh khiết Vĩnh Hảo là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005.
Nước tinh khiết Vihawa Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu... là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm  Nước tinh khiết Vihawa bình 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học.
Nước tinh khiết Vihawa được phân phối tại hệ thống giao nước uống Thái Bình Water. Nước tinh khiết Vihawa là một sản phẩm Nước tinh khiết cao cấp và rất được tin dùng hiện nay. Với một thương hiệu đã được khẳng định cũng như mức giá hợp lý, quý khách sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn sử dụng Nước tinh khiết Vihawa tại Thái Bình Water.

Nước Khoáng Vĩnh Hảo - Kiệt Tác Từ Thiên Nhiên.


 [/chitiet] [hot]- 10%[/hot] [hot2]
[/hot2]
Liên Quan

sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mãi

Cẩm nang mua sắm Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0987 095 097 - 3833 8035
( Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày )