[giaban]Liên hệ[/giaban] [motangan]

  • Tên Sản Phẩm : Nước Tinh Khiết Sawanew 
  • Dung Tích : 350ml
  • Sản Xuất : Cty Sawanew
  • Khuyến Mãi : Không
  • Hình Thức Giao Hàng : Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí
[/motangan] [chitiet]Dịch vụ giao nước uống tận nhà Thái Bình Water, giao nước uống tận nhà tại TP.HCM. Chuyên cung cấp các loại nước uống sử dụng cho gia đình, công ty, trường học, hội nghị...
Thái Bình Water là hệ thống giao nước uống tận nhà với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nước uống tại HCM. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình với nhiều thương hiệu có uy tín hiện nay. Các nhãn hiệu đang được phân phối tại Thái Bình Water bao gồm Nước Khoáng Vĩnh Hảo, Nước Khoáng Lavie, Nước Tinh Khiết Vihawa, Nước Tinh Khiết Aquafina, Nước Tinh Khiết Sawanew, Nước Tinh Khiết Bidrico, Nước Tinh Khiết Top, Nước Tinh Khiết P&P... và rất nhiều các sản phẩm nước uống khác, với rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nước uống để sử dụng. 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm, nhận cuộc gọi 24/7 và giao nước nhanh giá tốt chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cả về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm. 
Liên Hệ : (08) 3833 8035 - 0987 095 097

Ước mơ ấy đã thành hiện thực khi tháng 7-2010, thị trường nước đóng chai tại TP.HCM đã có thêm thương hiệu SAWANEW do WASUCO JSC sản xuất - thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Trong bối cảnh người tiêu dùng còn nhiều băn khoăn trước các loại nước tinh khiết đóng chai trên thị trường TPHCM, WASUCO JSC tự hào và tự tin về chất lượng sản phẩm của mình khi nó được sản xuất từ nguồn nước của Sài Gòn Thủy cục.

Hệ thống nhà xưởng được đầu tư lớn với dây chuyền sản xuất đóng chai tự động nhập từ Mỹ tương đối hiện đại, công suất 2m3/giờ. Đặc biệt sản phẩm được chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000-2005 và hệ thống quản lý ISO 9001-2008.
Hiện sản phẩm nước tinh khiết đóng chai SAWANEW có 3 loại sản phẩm: bình 21 lít, chai 500ml và chai 333 ml và giá thành mang tính cạnh tranh.

Trong sách: “Lợi ích từ các loại thảo dược”, có ghi: “Nước là vua của các loại thảo dược”
Nếu chúng ta thường xuyên uống đầy đủ nước tốt, thì chắc chắn sẽ ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Do đó có thể nói: Uống nước sạch tinh khiết hiệu SAWANEW có tác dụng duy trì nét thanh xuân cho cuộc sống của chúng ta.

Sawanew - Cảm Nhận Sự Tinh Khiết.


 [/chitiet]

Liên Quan

sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mãi

Cẩm nang mua sắm Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0987 095 097 - 3833 8035
( Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày )